≡ Menu

Căn hộ The Sun Avenue luôn được khách hàng săn đón

Sở hữu địa thế thuận lợi do nằm trên Giao lộ  Đại Lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, P.An Phú, Quận 2, The Sun Avenue là khu dự án căn hộ cao cấp, là một khu dịch vụ lớn nhằm cung cấp sự tiện lợi về cuộc sống hiện đại cũng như các nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ The Sun Avenue (4,7Ha) được quy hoạch hóa trở thành khu đô thị gồm khu dân cư, khu thương mại, văn hóa, dịch vụ, giải trí, trung tâm văn phòng với hệ thống cơ sở  hạ tầng cao cấp, hiện đại và gắn kết với các dự  án lân cận.

Mặc dù diện tích dành cho công viên và các khu vực cây xanh là rất lớn (5200m2) với mục tiêu đảm bảo sự trong lành và đem lại chất lượng cuộc sống cao cho khách hàng. Hơn thế nữa, dự án còn sở hữu diện tích dành cho giao thông nội bộ, quảng trường là 12073m2. Các căn hộ trong THE SUN AVENUE đều có nhiều thiết kiểu căn hộ cao cấp, và khách hàng sẽ có nhiều sự chọn lựa cho căn hộ của chính mình.

 

Căn hộ được phát thảo với ba phòng ngủ và có diện tích 89.6m2, 95.8m2 và 108.8m2 được thiết kế khá gần gũi với phong cách châu âu, đem lại cho khách hàng sự tiện ích tuyệt vời nhưng kém phần sang trọng. Hệ thống nội thất sang trọng và lịch lãm, các căn hộ bên trong The Sun Avenue đều có cảnh quan khá là đẹp, và nhờ thiết kế cho tòa nhà đón gió quanh năm nên không khí ở đây rất trong lành, và điều đó đem lại cho khách hàng cuộc sống thoải mái dể chịu. Hơn thế nữa, với thiết kế đúng chuẩn mực, các căn hộ trong The Sun Avenue ngập đầy ánh sáng tự nhiên, giúp phần cho bạn cuộc sông tươi sáng, và lành mạnh cũng như phát huy tối đa tinh thần làm việc.

 

Trong căn hộ 3 phòng ngủ ở The Sun Avenue, hầu như tất cả trang thiết bị đều xuất phát từ châu âu nhằm đem lại sự sang trọng, lịch lãm cũng như mang lại sự hiện đại nhất vào trong căn hộ của bạn. Từ thiết bị âm thanh, anh sáng, giải trí cho tới giường ngủ, bàn ăn….tất cả đều hết sức hiện đại và đẹp long lanh. Sẽ có không nhiều sự khác biệt giữa căn hộ của The Sun Avenue và các căn hộ cao cấp bậc nhất ở Việt Nam.

 

Cuộc sống thoải mái, lành mạnh không thể thiếu sự phục vụ tối ưu của các dịch vụ y tế, học tập, vui chơi. Nhận biết được nhu cầu đó của khách hàng, dự án The Sun Avenue đã xây dựng nhiều dịch vụ tiện ích nội khu như:

  • Khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em và phụ huynh.
  • Khu Café ngoài trời đến từ các hãng café danh tiếng trên thế giới.
  • Phòng tập gym được trang bị thiết bị hết sức hiện đại, phù hợp với từng bài tập.
  • Khu chăm sóc sứa khỏe, cấp cứu, sơ cứu thông thoáng, sạch sẽ nhất.
  • Hồ bơi trang hoàng và khá sang trọng nằm ngay trong nội khu.
top